gototopgototop

Điều khoản sử dụng

Về các điều khoản

Với việc sử dụng http://live.top-globis.com, bạn đồng ý chấp nhận các điều khoản nêu dưới đây. Những điều khoản này có hiệu lực ngay khi bạn lần đầu tiên dùng live.top-globis.com.

Sử dụng live.top-globis.com

Bạn đồng ý dùng live.top-globis.com chỉ với những mục đích đúng pháp luật và không xâm phạm quyền, giới hạn hoặc ngăn cấm người khác sử dụng live.top-globis.com. Những hành vi bị ngăn cấm gồm sách nhiễu hay gây phiền não hoặc khó chịu cho bất cứ ai, hay đăng nội dung có tính chất bôi nhọ, tục tĩu hoặc làm gián đoạn việc lưu thông đối thoại trên mạng.

Bản quyền trí tuệ

Tất cả các bản quyền, mẫu mã, quyền về kiểu mẫu, bằng sáng chế và các quyền sở hữu trí tuệ khác (đăng ký cũng như không đăng ký) trên và trong live.top-globis.com và tất cả các nội dung (dưới mọi hình thức) được đặt trên mạng đều thuộc quyền sở hữu của live.top-globis.com hoặc người cấp phép cho live.top-globis.com. Bạn không được sao chép, tái bản, cắt xén, tải xuống, phát sóng, chuyển tải, hoặc dùng nội dung của live.top-globis.com bất cứ trong trường hợp nào, ngoại trừ cho mục đích cá nhân và không mang tính chất kinh doanh. Nếu dùng nội dung của live.top-globis.com cho những mục đích khác, bạn phải được Top Globis cho phép trước bằng văn bản.

Các tên tuổi, danh mục, hình ảnh và logo biểu trưng cho Top Globis và các tài liệu, chương trình đều thuộc bản quyền, quyền về kiểu mẫu, mẫu mã của Top Globis. Những điều ghi ở đây sẽ không được coi như trao quyền dùng thương hiệu, bản quyền hay mẫu mã thiết kết của Top Globis hay bên thứ ba.

Đóng góp cho Top Globis

Với việc chia sẻ (trong đó có các dữ liệu từ điển, bài viết, hình ảnh, video, hay âm thanh) với Top Globis, bạn đồng ý cho phép Top Globis được sử dụng miễn phí các tài liệu này dưới bất cứ hình thức nào Top Globis muốn (trong đó có cả việc sửa đổi hoặc làm cho nó thích hợp với mục đích truyền tải thông tin). Trong một số trường hợp, Top Globis có thể chia sẻ những tài liệu của bạn với đối tượng thứ ba có uy tín và khách hàng của Top Globis.

Bản quyền về tài liệu của bạn vẫn thuộc về bạn và sự cho phép này không phải là sự độc quyền. Do đó, bạn vẫn tiếp tục sử dụng tài liệu theo ý bạn muốn, trong đó có cả việc cho người khác sử dụng.

Để Top Globis có thể sử dụng những đóng góp của bạn, bạn phải bảo đảm rằng đó là tài liệu do bạn làm ra, nó không có tính chất phỉ báng và không vi phạm luật lệ nào của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, và bạn có quyền cho phép Top Globis được sử dụng nó với những mục đích được nêu trên. Bạn cũng phải nhận được sự đồng ý của bất cứ ai xuất hiện trong tài liệu của bạn.

Xin đừng gây nguy hại cho chính bản thân bạn và những người khác hay tạo ra những rủi ro không cần thiết hoặc không tuân theo luật pháp khi làm những tài liệu để đóng góp cho Top Globis.

Nếu như bạn không cho Top Globis được các quyền nêu ra ở trên trong những điều khoản này, xin đừng gửi hoặc chia sẻ tài liệu của bạn với live.top-globis.com. Bạn có thể yêu cầu live.top-globis.com hủy các tài liệu của bạn đăng trên trang web này.

Nếu bạn có thắc mắc nào liên quan đến những nội dung đóng góp cho Top Globis, xin xem [Các thắc mắc thường gặp].

Để có thể tham dự, tải phần mềm hoặc đóng góp nội dung vào live.top-globis.com có thể bạn phải đăng ký. Tất cả các thông tin cung cấp cho live.top-globis.com qua việc đăng ký hoặc qua một liên hệ nào đó với live.top-globis.com sẽ được thu thập, lưu trữ và dùng theo đúng các qui định về [Chính sách bảo mật] của Top Globis.

Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp