gototopgototop

Cơ sở vật chất

Trung tâm Nhật ngữ Top Globis tọa lạc tại khu trung tâm của quận 7 và quận 1.
Ở quận 7, trung tâm nằm bên cạnh Hồ Bán Nguyệt (the Crescent) gần trung tâm triển lãm quốc tế quận 7.
Ở quận 1, trung tâm nằm gần ngã tư Điện Biên Phủ và Đinh Tiên Hoàng, gồm 2 mặt tiền, có hẻm rộng để xe được.

Cơ sở vật chất Top Globis

Trường được làm mới theo chuẩn Nhật Bản với nhiều phòng học trang bị hiện đại và tiện nghi. Để hỗ trợ cho việc thư giãn và học tập của học viên, nhà trường thiết kế phòng giao lưu rộng rãi và đẹp. Phòng giao lưu được trang bị sách Nhật, băng dĩa phục vụ cho kỹ năng nghe và đọc hiểu. Nguồn sách đa dạng và phong phú: sách song ngữ và sách chuyên môn tiếng Nhật. Ngoài ra còn có sách chương trình Trung học Nhật bản, Khoa học Tự nhiên, Khoa học Xã hội, từ điển chuyên môn, kỹ năng sáng tạo, văn hóa giáo dục, tâm lý học, TDTT, truyện ngắn, truyện tranh…. Các sách luôn được bổ sung thường xuyên, nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tập, tham khảo, giải trí của học sinh. Học viên được sử dụng đường truyền Internet tốc độ cao và cà phê miễn phí. Máy tính trong ở phòng thư giãn được cài đặt sẵn các phần mềm hỗ trợ học tập tiếng Nhật. Học viên có thể truy cập trực tiếp vào thư viện điện tử từ website của trường để học trực tuyến dựa trên các phần mềm cài sẵn hay tìm đọc tài liệu hay trên mạng internet.

Phòng học được trang bị đầy đủ phương tiện giảng dạy gồm: Bảng từ cao cấp, mạng wifi, máy chiếu và các phương tiện nghe nhìn khác. Mỗi lớp có tối đa là 20 học viên. Mỗi học sinh được trang bị bàn ghế cá nhân và chỗ đựng vật dụng riêng. Giáo viên được trang bị máy vi tính nối mạng ngay tại phòng làm việc.

Trường luôn tạo điều kiện tốt nhất, thuận lợi nhất cho việc học tập và thư giãn, nghỉ ngơi của các bạn học viên. Chăm lo đến từng chi tiết của cuộc sống, ngay cả phòng vệ sinh ở trung tâm cũng thiết kế sạch sẽ và riêng biệt cho các bạn Nam và Nữ.

Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp