gototopgototop

Tổng quan

LỊCH SỬ TOP GLOBIS

Giám đốc Kurimoto

Vào những năm 90, các công ty Nhật Bản bắt đầu xuất hiện tại Việt Nam, lúc đó rất cần nhiều nhân lực biết tiếng Nhật để làm việc cho các công ty Nhật ở các khu chế xuất cũng như xuất khẩu lao động đi Nhật học hỏi. Giám đốc Kurimoto (người nổi tiếng với khả năng nắm bắt cơ hội khi là nhà đầu tư đầu tiên vào Phú Mỹ Hưng bằng việc xây dựng tòa nhà 12 tầng Southern Cross Sky View và gặt hái nhiều thành công rực rỡ) đã thành lập công ty Top Globis cung cấp nguồn nhân lực cho các công ty Nhật Bản. Vận dụng kinh nghiệm quản lý nhiều cơ sở giáo dục đào tạo ở Nhật, vào năm 1996, ông cũng mở ra trường Nhật ngữ Top Globis. Trường đã có lịch sử hơn 14 năm nhưng chỉ tập trung đào tạo Nhật ngữ cho các công ty Nhật tại khu chế xuất Tân Thuận, Linh Trung, Singapore, Biên Hòa, Amata,...

LÝ DO MỞ RỘNG TRƯỜNG

Qua quá trình cung cấp nhân lực cho các công ty Nhật Bản, Top Globis nhận ra một vấn đề là các ứng viên là nhân viên văn phòng, kỹ sư tuy nghiệp vụ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm nhưng chỉ vì không thông thạo tiếng Nhật cho nên không tìm được việc hoặc lương không bằng các ứng viên biết tiếng Nhật. Rất nhiều công ty cần người đi Nhật làm việc nhưng không tuyển được vì trình độ tiếng Nhật chưa đạt. Giám đốc Kurimoto cũng tiên đoán rằng trong tương lai gần sẽ có “làn sóng thứ ba” các công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam. Đến khi đó, những người vừa có năng lực vừa giỏi tiếng Nhật sẽ nắm những vị trí chủ chốt, có mức lương cao cũng như nhiều cơ hội đi Nhật làm việc.

Trung tâm Nhật ngữ Top Globis tại Quận 1

Để giúp các bạn nắm bắt cơ hội và đón đầu tương lai, tháng 8 năm 2010 Top Globis đã mở thêm trường mới và mở rộng đối tượng đào tạo Nhật ngữ. Top Globis cũng đi đầu trong công nghệ đào tạo tiếng Nhật tương tác trực tuyến với phương pháp độc quyền “phản xạ ngẫu nhiên liên tục” ® nhằm đưa tiếng Nhật đến khắp mọi miền Việt Nam.

Top Globis tự hào làm cầu nối cho tình hữu nghị Việt Nhật, góp phần cho sự thịnh vượng của đất nước Việt Nam."

THƯƠNG HIỆU TOP GLOBIS

Chúng tôi luôn làm việc hết mình để phát huy tiềm năng con người, đem lại giá trị cho xã hội để dẫn đầu trong mọi lĩnh vực. Top Globis đứng đầu trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực cho các công ty Nhật Bản và sẽ liên tục phát triển nhiều sản phẩm và dịch vụ tốt hơn để giúp các bạn dễ tìm việc làm, có mức thu nhập cao, sống một cuộc sống hạnh phúc.

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Đội ngũ giáo Top Globis hội đủ điều kiện: được đào tạo phương pháp giảng dạy trực tiếp và có khiếu về mặt sư phạm, trình độ Nhật ngữ cấp 1 hoặc thấp nhất là cấp 2, hầu hết đã du học tại Nhật hoặc có kiến thức về Nhật Bản, đặc biệt là đã từng trải nghiệm cách làm việc tại công ty Nhật. Bởi chỉ có thể hội tụ tất cả yếu tố trên thì mới đào tạo học viên có hiệu quả được. Giáo viên thỉnh giảng là các giáo viên, trưởng bộ môn Nhật ngữ của trường Đại học.

PHƯƠNG PHÁP GIẢNG DẠY

Phương pháp dạy trực tiếp được cải thiện sao cho phù hợp với học viên là người Việt Nam vốn nhút nhát, hay e dè. Với phương pháp này, qua quá trình học tại Top Globis các bạn hoc viên không chỉ giỏi tiếng Nhật mà còn trở nên chững chạc, tự tin, bản lĩnh hơn trong cuộc sống.

Lớp học tại Top Globis

GIÁO TRÌNH

Top Globis là trung tâm Nhật ngữ duy nhất tự hào mua bản quyền sử dụng giáo trình nổi tiếng nhất hiện nay “Minna no Nihongo” để giảng dạy.

Ngoài ra, với mục tiêu là đào tạo sao cho các bạn có thể tìm được việc làm lương cao tại công ty Nhật cho nên các giáo viên của trường đã viết ra thêm những giáo trình riêng của trường với nội dung học thực tiễn, áp dụng hiệu quả trong phỏng vấn xin việc, làm việc trong công ty cũng như giao tiếp với người Nhật.

Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp