gototopgototop

Tầm nhìn và sứ mệnh

Trở thành một hệ thống trường giáo dục có chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế. Đào tạo những con người mạnh khoẻ về thể chất, mạnh mẽ về trí lực, thông thạo tiếng Nhật, đáp ứng được sự phát triển mở cửa của đất nước. Là cầu nối cho sự hợp tác và phát triển toàn diện của hai quốc gia Việt Nam và Nhật Bản.

Giúp các học viên phát huy hết những năng lực tiềm ẩn của chính mình với một văn hoá giáo dục hiện đại, với những cách thức giao tiếp, truyền đạt mới mẻ, là thành phần tiên phong cho việc nâng cao chất lượng hệ thống giáo dục tiếng Nhật, đưa tiếng Nhật phổ cập đến mọi miền đất nước Việt Nam.

Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp