gototopgototop

Giá trị cốt lõi

Tại TOP GLOBIS chúng tôi chia sẻ những giá trị cốt lõi của mỗi thành viên, từ người lãnh đạo, thầy cô giáo cho đến nhân viên ở mọi cấp độ, đó là những con người Tài năng, đầy đam mê và nhiệt huyết, làm việc theo Tinh thần đồng đội, luôn không ngừng Sáng tạoCam kết vươn tới Sự Hoàn hảo, và Tạo dựng Giá trị từ kết quả của tinh thần làm việc tận tâm.

là tố chất quan trọng nhất để chúng tôi kết nạp các thành viên vào TOP GLOBIS. Đó cũng là điều kiện tiên quyết để chúng tôi cùng nhau xây dựng TOP GLOBIS trở trung tâm Nhật ngữ hàng đầu.

Chúng tôi chủ động tìm hiểu nhu cầu của học viên và thị trường để từ đó không ngừng hoàn thiện, sáng tạo và đổi mới chương trình học, phương pháp giảng dạy để giúp học viên tự tin phát triển trong môi trường sử dụng tiếng Nhật. Chúng tôi mong muốn cung cấp sự hoàn hảo trong chất lượng giảng dạy của TOP GLOBIS. Thành công và sự hài lòng của học viên là trách nhiệm của TOP GLOBIS. Chúng tôi luôn luôn quan niệm phải quan tâm đến từng học viên, giúp các em đều tiến bộ trong học tập, trong cuộc sống, với một thái độ lịch sự, nhã nhặn, chân thành.

Mỗi thành viên TOP GLOBIS tin tưởng rằng mọi giá trị phải được tạo dựng theo thời gian và là kết quả của quá trình làm việc hết mình. Chúng tôi không hài lòng với những gì đến một cách dễ dàng mà quyết tâm thực hiện sứ mệnh của mình với tinh thần làm việc chăm chỉ, tận tâm và khoa học. Chúng tôi mong muốn chia sẻ các giá trị được tạo dựng và tích luỹ với từng thành viên mới, với học viên, góp phần cho sự hợp tác ngày càng phát triển của Việt Nam và Nhật Bản.

Cùng với sự tăng trưởng của TOP GLOBIS, những giá trị nền tảng cốt lõi trên sẽ là kim chỉ nam cho mọi hoạt động giáo dục của chúng tôi. Những giá trị đó sẽ giúp TOP GLOBIS khác biệt với các trung tâm Nhật ngữ khác và thực sự trở thành sự lựa chọn tin cậy của học viên.

http://edu.top-globis.com

Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp