gototopgototop

Bị phạt từ đọan clip diễn xiếc được tung lên mạng

Cảnh sát tỉnh Tochigi thông báo đã phạt nam nhân viên một cơ sở dưỡng lão tại thị trấn Koyama vì vi phạm luật an tòan giao thông. Theo cảnh sát, ngày 9 tháng 7 nhân viên này đã diễn xiếc trên xe máy , nhờ một người bạn quay lại và tung clip lên mạng.
Bị phạt từ đọan clip diễn xiếc được  tung lên mạng

Từ số xe trong clip cảnh sát đã lần ra chủ nhân. Đương sự thú nhận rằng do xem clip diễn xiếc trên xe máy của người khác và muốn thử sức. Anh này đã nhận 2 điểm và phạt 7000 Yên.
Đây là lần đầu tiên cảnh sát dựa vào clip trên mạng để lần ra dấu vết của người vi phạm luật giao thông.
Nguồn: Thông tin Nhật bản
Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp