gototopgototop

Vượt ngục thành công nhờ chỉ… mặc đồ lót

Một tù nhân Nhật Bản bị kết án 23 năm tù giam vì tội giết người đã chạy thoát khỏi nhà tù ở Hiroshima nhờ chỉ mặc đồ lót gọn nhẹ. Cảnh sát Nhật đang ráo riết truy lùng tù nhân trên.

Li Guolin đã trốn thoát vào ngày 11-1. Đây là lần đầu tiên trong hơn hai thập niên qua một tù nhân ở nhà tù Hiroshima, Nhật Bản vượt ngục thành công.

Theo báo cáo từ các nhân viên quản tù, Li đã lẻn ra phía sau, leo lên các giàn giáo và trèo qua hàng rào chạy thoát.

Li đã 40 tuổi (ảnh) và được liệt vào danh sách truy nã gắt gao nhất trên toàn Nhật Bản kể từ ngày 11-1. Những cư dân cao tuổi ở Hiroshima nói rằng họ không thể yên giấc khi tên tù vẫn còn bên ngoài.

Li là người gốc Trung Quốc và đã bị kết án 23 năm kể từ năm 2005 do đột nhập và bắn một sĩ quan cảnh sát.

"Chúng tôi thực sự xin lỗi" - quan chức nhà tù ở Hiroshima cho biết.

Theo NLD

Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp