gototopgototop

Sứ giả văn hóa

Sứ Giả Văn Hóa là chương trình do trung tâm Nhật ngữ Top Globis triển khai với mục đích tạo cơ hội cho ngày càng nhiều người Việt Nam biết tiếng Nhật và hiểu hơn về hiệu quả của phương pháp học tiếng Nhật tương tác trực tuyến. Với vai trò là Sứ Giả Văn Hóa, bạn có những Sứ MạngMục Tiêu và đạt được những Quyền Lợi, tuy nhiên đòi hỏi bạn phải hội đủ một số Điều Kiện để mục đích cuối cùng của sự hợp tác này là tất cả đều thắng lợi:

 • Hệ thống học tập tương tác trực tuyến i-Top Globis được nhiều người biết đến và tham gia học.
 • Bạn, Sứ Giả Văn Hóa, giúp kết nối quan hệ càng ngày càng phát triển giữa Việt Nam và Nhật Bản. Bạn được thưởng để tạo ra động lực cho bạn thực hiện tốt công việc của mình.
 • Sẽ có nhiều và thật nhiều người Việt Nam có cơ hội học tiếng Nhật để khám phá nền văn hóa Nhật Bản, làm việc trong công ty Nhật, du học Nhật Bản hay có cơ hội làm ăn với người Nhật.

Bạn đã hội đủ Điều Kiện và rất muốn tham gia trở thành Sứ Giả Văn Hóa. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rõ quyền lợi và trách nhiệm của mình trước khi đăng ký tham gia chương trình này. Sau đây là các câu hỏi thường gặp:

Đăng ký trở thành Sứ giả văn hóa như thế nào

Bạn click vào đây để Đăng ký trở thành Sứ giả văn hóa và điền đầy đủ thông tin có dấu (*):

 • Tên đăng nhập, Mật khẩu (và Xác nhận Mật khẩu): Bạn dùng thông tin này để đăng nhập vào hệ thống quản lý để kiểm tra hiệu quả giới thiệu của bạn cũng như xem số tiền thưởng mà bạn sẽ nhận được.
 • Họ và tên: Bạn phải khai thật 100% để tiền thưởng chuyển đúng đến bạn.
 • CMND: Chứng Minh Nhân Dân của bạn (Tuyệt đối chính xác).
 • Giới tính
 • Email: Phải chính xác và là email bạn hay dùng nhất để công ty có thể liên hệ với bạn và gởi link kích hoạt cho bạn.
 • Ngày sinh, Nơi sinh, Điện thoại liên lạc, Địa chỉ: Phải chính xác 100% và giống thông tin trên CMND.
 • Nghề nghiệp: Bạn ghi rõ công việc bạn đang làm (Nhân viên văn phòng, Tiếp tân, Sinh viên, Nội trợ,…)
 • Lý do bạn muốn làm Sứ Giả Văn Hóa: Ghi rõ lý do bạn muốn làm Sứ Giả Văn Hóa: Bạn thích tiếng Nhật và muốn có nhiều bạn bè học tiếng Nhật, Bạn muốn kiếm thêm thu nhập,…
 • Lý do chúng tôi chọn bạn: Giải thích vì sao bạn là ứng cử viên hàng đầu cho vai trò Sứ Giả Văn Hóa: Bạn là admin của một trang web có nhiều thành viên, bạn là mod của một diễn đàn Nhật ngữ, bạn có nhiều bạn bè trên Facebook, bạn có mối quan hệ rộng, bạn trẻ trung năng động nhiệt tình, bạn thấy i-TopGlobis hay và muốn nhiều người hưởng lợi từ nó,…
 • Sơ yếu lý lịch: Không bắt buộc nhưng chúng tôi đánh giá cao và ưu tiên những bạn gởi Sơ Yếu Lý Lịch.
 • Chủ tài khoản: Tên người thụ hưởng (Bắt buộc phải trùng với Họ và tên của bạn)
 • Số tài khoản: Phải chính xác 100% (Trường hợp ghi sai Số tài khoản công ty không chịu trách nhiệm)
 • Ngân hàng: Ghi rõ tên ngân hàng và chi nhánh (nếu có). Bạn chịu phí chuyển tiền (nếu có).

Sau khi đăng ký thành công, bạn sẽ nhận được email yêu cầu kích hoạt tài khoản (nếu bạn nhập đúng email mà không nhận được mail kích hoạt thì bạn thêm This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it vào address book của bạn rồi yêu cầu gởi mail kích hoạt lần nữa). Trong khi đó, công ty cũng sẽ duyệt hồ sơ của bạn. Trong vòng 7 ngày nếu tài khoản của bạn được kích hoạt và hồ sơ của bạn được chấp nhận, bạn sẽ chính thức trở thành Sứ Giả Văn Hóa của Top Globis. Mỗi Sứ Giả Văn Hóa sẽ nhận được một Mã Sứ Giả là một số thứ tự để xác định.

Công việc của Sứ giả văn hóa là gì

Công việc chính của Sứ Giả Văn Hóa là giới thiệu cái hay, cái hiệu quả của hệ thống học tập tương tác trực tuyến i-TopGlobis, xây dựng hình ảnh trung tâm Nhật ngữ Top Globis hoạt động không mệt mỏi vì mục tiêu ai cũng có thể dễ dàng học tiếng Nhật, làm cầu nối phát triển quan hệ Việt Nam & Nhật Bản. Để làm được điều này, bạn cần có mối quan hệ rộng và những hiểu biết nhất định về hệ thống học tập tương tác trực tuyến i-TopGlobis và đất nước, con người Nhật Bản để từ đó bạn viết những bài giới thiệu thật hay và thuyết phục rồi gởi lên mạng xã hội (Facebook, twitter, go.vn, yume.vn, zing,..) hay các diễn đàn, các trang quảng cáo và rao vặt,… Bạn gởi càng nhiều thì càng có nhiều cơ hội. Trong bài viết bạn nhớ gởi liên kết chứa Mã Sứ Giả của bạn như sau:

http://edu.top-globis.com/?sg=2

Bạn thay 2 bằng Mã Sứ Giả của mình. Nhờ vậy, công ty xác định được chính bạn là người giới thiệu để có mức thưởng xứng đáng cho bạn.

Tiền thưởng của tôi

Như đã nói, khi bạn gởi nhiều bài viết giới thiệu về công ty có chứa liên kết xác định bạn. Khi người đọc đăng ký tham gia học trực tuyến và đóng học phí. Dựa vào Mã Sứ Giả trong liên kết, công ty biết chính bạn là người giới thiệu và trích 20% hoặc 30% () tiền học phí là tiền thưởng cho bạn. Nếu số người học càng nhiều thì tiền thưởng của bạn càng tăng và không có giới hạn. Giả sử bạn là Sứ Giả Văn Hóa Vip và giới thiệu 10 người tham gia học và học phí là 398.000 thì số tiền thưởng của bạn là:

Tiền thưởng = 398.000 x 30% X 10 = 1.194.000 (Một triệu một trăm chín mươi bốn ngàn VNĐ)

Internet là thế giới rộng lớn, tùy vào khả năng và phương pháp số người bạn có thể giới thiệu lên đến 100 hay 1000 người hoặc hơn. Công ty mong muốn bạn giới thiệu càng nhiều người càng tốt vì điều này có lợi cho người có nhu cầu học, có lợi cho bạn, có lợi cho công ty.

Để biết được tiền thưởng, Bạn dùng tài khoản đăng ký để đăng nhập sẽ thấy được số người bạn giới thiệu, số người đóng học phí và số tiền thưởng bạn sẽ được nhận (hay theo dõi số tiền thưởng bạn đã nhận). Cuối mỗi tháng số tiền này sẽ được chuyển khoản vào số tài khoản bạn cung cấp.

(): Mức thưởng 30% là dành cho 100 Sứ Giả Văn Hóa đầu tiên.

Hướng dẫn chuyển tiền

Nếu bạn chưa có tài khoản ngân hàng thì cách tốt nhất là bạn nên mở một tài khoản ở ngân hàng Techcombank để thuận tiện cho việc lãnh tiền. Vì lý do an toàn, công ty chưa chấp nhận các hình thức thanh toán khác.

Tuy nhiên, nếu bạn ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn có thể đến Trụ sở chính và chi nhánh của Trung Tâm Nhật Ngữ Top Globis để nhận tiền theo địa chỉ dưới đây:

Trung tâm Nhật ngữ Top Globis

Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp