gototopgototop

14 chiếc siêu xe gặp tai nạn liên hoàn

Cảnh sát Nhật Bản cho biết, tám chiếc Ferrari, ba chiếc Mercedes-Benz, một xe Lamborghini cùng hai ôtô khác đã đụng nhau ở tỉnh Yamaguchi của nước này. Vụ việc không làm ai bị thương nặng, nhưng xa lộ phải đóng suốt sáu tiếng sau vụ tai nạn hy hữu trên.

Truyền thông địa phương có 10 người bị thương nhẹ và ước tính tổng cộng các chiếc xe trị giá khoảng 2.46 triệu bảng. Tai nạn xảy ra khi đoàn xe thể thao đang trên đường đi đến Hiroshima vào hôm Chủ nhật 4/12. Theo cảnh sát nguyên nhân là do người lái một chiếc Ferrari định đổi làn và tông vào rào chắn.

Một nhân chứng nói với đài TBS: “Đoàn xe đi tốc độ 140-160km/ giờ, một xe lảo đảo và lúc sau tất cả các xe rơi vào đống đổ nát thế này đây." Một trung úy cảnh sát nói với AFP: "Tôi chưa bao giờ trông thấy cảnh này. Xe Ferrari ít khi nào lại cùng lúc đi nhiều đến thế."/.

Theo Vietnamplus

Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp