gototopgototop

Tokyo - Kinh đô mới của ẩm thực thế giới

Theo Michenlin - cuốn cẩm nang uy tín nhất trong giới ẩm thực, năm nay thủ đô Tokyo của Nhật Bản được bầu chọn là kinh đô ẩm thực số 1 thế giới.

Michenlin đánh giá, Tokyo là thành phố có những món ăn hoàn hảo, với 247 nhà hàng được xếp hạng sao, trong đó 16 nhà hàng được xếp hạng 3 sao - danh hiệu cao nhất.

Các món ăn Nhật được vinh danh rất đa dạng, từ những món cao cấp như gỏi cá nóc, shushi, tôm tẩm bột rán đến các món ăn phổ biến như mì lúa mạch hay gà xiên nướng.

Giải thưởng Michenlin được hưởng ứng nhiệt liệt tại Nhật Bản, đất nước có niềm đam mê cuồng nhiệt với nghệ thuật ẩm thực.

Thành phố đứng thứ hai trên bảng xếp hạng năm nay là Paris, với 70 nhà hàng được xếp hạng "sao" trong đó 10 nhà hàng đạt danh hiệu "3 sao".

Theo vtv.vn

Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp