gototopgototop

Học tiếng Nhật với i-TopGlobis để bạn thành công

Thế kỉ mới, rất nhiều nhà đầu tư đang đổ dồn về Việt Nam, trong số đó Nhật Bản là một trong những nhà đầu tư chính cho các công trình lớn tại đất nước chúng ta. Cũng do vậy mà “làn sóng” các công ty Nhật đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều dẫn đến nhu cầu học tiếng Nhật cũng như tìm hiểu về văn hóa Nhật ở Việt Nam hiện nay rất phổ biến.

Khi bạn muốn làm việc cho một công ty Nhật, thì “vũ khí” lợi hại nhất để bạn tạo được ấn tượng mạnh với họ đó chính là bạn biết sử dụng thành thạo ngôn ngữ “mẹ đẻ” của họ bởi người Nhật có lòng tự hào dân tộc rất cao, họ dễ dàng nhận bạn vào làm cũng như nâng cao cơ hội thăng tiến của bạn nếu như bạn biết nói thành thạo ngôn ngữ của họ.

Đánh giá được tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn chương trình học tiếng Nhật Tương Tác Trực Tuyến i-TopGlobis hiệu quả, tiên tiến, lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Với i-TopGlobis, việc học tiếng Nhật sẽ trở nên thật dễ dàng, thuận tiện. Người học chỉ cần 1 máy tính nối mạng và bộ tai nghe là đã có thể tham gia. Bạn không cần tải bất cứ phần mềm hỗ trợ nào khác và sẽ được học ngay tại nhà mình, tiết kiệm chi phí đi lại cũng như các chi phí khác. Bạn có thể sắp xếp thời gian linh hoạt cho cá nhân mình trong việc học. Do vậy, bạn hoàn toàn chủ động trong việc học của mình mà không cần phụ thuộc vào yếu tố khách quan nào như trời mưa, xe hư, kẹt xe...Tuy học tiếng Nhật trên mạng ngay tại nhà, nhưng bạn vẫn nhận được sự hỗ trợ tận tình từ các giáo viên người Nhật giỏi tiếng Việt và các chuyên gia Online đồng thời còn có thể giao tiếp với các bạn cùng học trên khắp mọi miền Việt Nam.

Chương trình này đặc biêt thích hợp với những người bận rộn, những người luôn tìm kiếm cho mình một phương thức tiện lợi và tốt để học tiếng Nhật sao cho thật hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Hệ thống học tập trực tuyến i-Top Globis được biên soạn khoa học với trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được học từ vựng rất thú vị với “Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục” và được rèn luyện các kỹ năng nghe nói đọc viết với giáo viên qua mạng internet.

Ngoài ra, i-TopGlobis còn cung cấp cho bạn hình thức mua thẻ trả trước cho các khóa học tiếng Nhật, bạn có thể mua tất các loại thẻ của các khóa học một cách nhanh chóng và tiện lợi nhờ Ví điện tử MobiVí.

Loại thẻ trả trước này đem lại nhiều tiện ích cho học viên trong việc tiết kiệm thời gian và chi phí mua thẻ thay vì phải đi chuyển khoản ngân hàng nhiều thủ tục hoặc đến trung tâm để nộp học phí rất bất tiện trong việc đi lại.

Đặc biệt trong thời gian này, i-TopGlobis đang có khuyến mãi đặc biệt chỉ còn 300.000 đồng cho một khóa trị giá 498.000 đồng, thật hấp dẫn đúng không các bạn.

Nhanh tay lên mua thẻ nào!!!

Nếu bạn đã sở hữu ví điện tử MobiVí bạn có thể mua thẻ theo hướng dẫn dưới đây:

Mua Trực tuyến:

Bước 1: Truy cập website www.mobivi.vn/topup.

Bước 2: Đăng nhập và Chọn thẻ bạn muốn sau đó cập nhật giỏ hàng.

Bước 3: Bấm chuột vào ô chữ MobiVí màu xanh, tiếp theo nhập Mã xác nhận (được gửi qua email và SMS), sau đó chọn nút Xác nhận để hoàn tất giao dịch. Mã thẻ của bạn sẽ được gửi vào hòm thư mà bạn đã đăng kí tạo ví. (Nếu kiểm tra trong hộp thư đến không có, bạn vui lòng kiểm tra ở hộp spam).

Mua bằng SMS:

Nhắn tin theo cú pháp như sau:  MBV MT NHAT300 gửi đến 8099

Nếu bạn chưa đăng kí sử dụng SMSBấm đây để đăng kí.

Mua thẻ qua đại lý của MobiVí:

Bạn có thể mua thẻ trả trước tại các đại lý của MobiVí trên toàn quốc.

Nếu bạn chưa sở hữu ví điện tử MobiVí:

Xem hướng dẫn đăng ký tại đây.

 

Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp