gototopgototop

Lại thêm một chàng trai cưới nhân vật hoạt hình

Một chàng trai người Hàn Quốc vừa tổ chức đám cưới với chiếc gối ôm được tạo hình giống như người, trên gối có vẽ chân dung một nhân vật hoạt hình Nhật Bản.
Nhân vật hoạt hình đươc anh chàng này “gửi gắm” phần đời còn lại là Fate Testarossa, nhân vật trong bộ truyện tranh Mahou Shoujo Lyrical Nanoha của Nhật.

Lại thêm một chàng trai cưới nhân vật hoạt hình
Chú rể hôn “cô dâu”

Một đài phát thanh Hàn Quốc đã tường thuật lại đám cưới này.

Theo đó, chú rể đã đưa “cô dâu gối” đến một công viên chơi trò tàu lượn siêu tốc và vòng quay ngựa gỗ. Sau đó, cặp đôi người - gối ra ngoài ăn tối tại một nhà hàng. Chú rể gọi 2 suất mỳ ống cho mình và cho “cô dâu”.

Bất cứ nơi nào họ đi qua, những người qua đường đều cười, chỉ trỏ và bàn tán.

Cuối cùng, chú rể mặc một bộ quần áo lễ phục và diện cho “cô dâu gối” bộ váy cưới để tiến hành các nghi thức của lễ cưới.

Chuyện chọn những chiếc gối ôm với các nhân vật hoạt hình nữ được vẽ lên đó làm bạn, làm người yêu đã không phải là điều mới lạ với những chàng trai, đặc biệt là tại Nhật Bản.

Đây cũng không phải là lần đầu tiên có người kết hôn với một hình mẫu nhân vật hoạt hình. Tháng 11/2009, một chàng trai Nhật Bản đã tổ chức đám cưới với cô bạn gái “ảo” Nene Anegasaki, một nhân vật mô phỏng trong game Gwam chơi bằng máy chơi game cầm tay Nintendo DS.

(dantri)

Nguồn: Thông tin Nhật bản
Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp