gototopgototop

Tòa nhà cao nhất Nhật Bản được đặt tên chính thức.

Ngày hôm qua, công ty đường sắt Kinki thông báo đã quyết định tên cho tòa nhà cao nhất Nhật Bản được xây ở khu Abeno (osaka) –sẽ được khánh thành vào mùa xuân năm 2014 là “Abeno Harukasu”. Tên của tòa nhà là một từ tiếng Nhật cổ có nghĩa là “làm cho tâm luôn sáng” “giữa cho tâm luôn sạch”. Tên được chọn sau khi công ty chủ quản tham khảo ý kiến tòan bộ nhân viên của công ty.
Tòa nhà cao nhất Nhật Bản được đặt tên chính thức.


Đây là tòa nhà cao nhất Nhật Bản. Dự kiến sẽ có 65 tầng(gồm 5 tầng hầm), tổng chiều cao là 300 mét. Dù chưa khánh thành nhưng cũng có khá nhiều công ty đã đăng ký thuê văn phòng tại tòa nhà này. Theo các bên liên quan thì khánh thành tòa nhà này sẽ góp phần cải thiện tình hình kinh doanh bất động sản đang xuống dốc tại Osaka.
Nguồn: Thông tin Nhật bản
Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp