gototopgototop

Nghệ thuật làm từ mảnh vỡ thảm họa động đất Nhật Bản

Triển lãm với mục đích đe lại nụ cười, niềm hy vọng cho những trẻ em sống tại trường Tiểu học Watanoha- nơi xảy ra động đất.

Nghệ thuật thường được sử dụng như một dạng liệu pháp để vượt qua những trải nghiệm trong cuộc sống, và một cuộc triển lãm đang diễn ra tại Nhật Bản có liên quan đến thảm họa động đất, sóng thần hôm 11/3 đã biến đau buồn thành niềm vui.

Một nhóm các tình nguyện viên đã thực hiện ý tưởng mang những nụ cười và niềm hy vọng với 30 trẻ em đã sống tại trường tiểu học Watanoha trong giai đoạn sơ tán sau các thảm họa hồi tháng 3/2011. 70 tác phẩm nghệ thuật được trình bày tại cuộc triển lãm này đã được tạo ra từ những mảnh vỡ thu lượm xung quanh trường học ở Ishinomaki, tỉnh Miyagi, một địa điểm bị tàn phá nặng nề bởi sóng thần. Một số tác phẩm mang tính hài hước, trong khi các tác phẩm khác giàu trí tưởng tượng./.

Theo VOV

Bạn đang ở:

TT Nhật ngữ hàng đầu

Sample icon 2...đến từ xứ sở Hoa Anh Đào. Với đội ngũ giáo viên sư phạm giàu kinh nghiệm, đầy nhiệt huyết, phương pháp phản xạ trực quan sinh động mang đến sự thú vị và hiệu quả khi học tiếng Nhật cho học viên.

Hãy nghe ý kiến học viên

Sample icon 2 "Ngày xưa em rất sợ ngữ pháp nhưng từ khi học Thu Sensei em không còn sợ ngữ pháp nữa, thậm chí em chỉ thích học ngữ pháp thôi. Càng học càng mê. Arigatou!!!" Tố Nga (Du học sinh ở Nhật)

Nhanh chóng, hiệu quả

Sample icon 3 Phương pháp phản xạ ngẫu nhiên liên tục giúp cho bạn học tiếng Nhật vui và nhanh hơn bao giờ hết. Với Top Globis, bạn chỉ mất 6 tháng để lấy chứng chỉ N5.

 

topglobiscorp top-globiscorp